Áo Liverpool 2020 2021 đẹp nhất

Màu áo và biểu trưng của câu lạc bộ Liverpool

Vào thời kì đầu, khi đội bóng tiếp quản sân Anfield từ tay Everton, họ dùng màu áo của Everton là xanh và trắng. Năm 1896, Liverpool chọn phục trang tranh tài chính thức là áo đỏ và quần trắng. Họ vẫn sử dụng nó trong hơn 60 năm tiếp theo. Màu tất đã được biến hóa nhiều lần trong những năm đó : từ đỏ, sang đen, tới trắng rồi trở lại đỏ. Biểu trưng Liver bird khởi đầu được gắn trên ngực trái áo đấu vào năm 1955. Tới năm 1964, huấn luyện viên Bill Shankly quyết định hành động để những cầu thủ mặc phục trang hàng loạt đỏ lần tiên phong trong trận gặp R.S.C Anderlecht, và Ian St. John đã nói lại điều này trong cuốn tự truyện của ông : Shankly nghĩ rằng sắc tố sẽ ảnh hưởng tác động tới tâm ý – màu đỏ cho nguy hại, màu đỏ cho sức mạnh .
” Trận đấu cạnh tranh đối đầu với Anderlecht tại Anfield đúng là một đêm đáng nhớ. Chúng ta đã lần tiên phong được mang bộ đồng phục đỏ. Chúa ơi, những cầu thủ lớn. Và tất cả chúng ta cũng chơi theo kiểu cầu thủ lớn “. [ 36 ]
Trang phục sân khách từng được sử dụng nhiều hơn cả là áo trắng hoặc vàng với quần đen, nhưng cũng có một vài ngoại lệ. Bộ phục trang màu xám được trình làng lần đầu vào năm 1987, và họ sử dụng nó cho tới mùa giải kỉ niệm 100 năm xây dựng câu lạc bộ 1991 – 92, nó bị thay thế sửa chữa bởi bộ phục trang tích hợp giữa hai màu xanh lá cây và trắng. Sau nhiều lần biến hóa sắc tố trong những năm 1990, gồm có vàng và màu thủy quân, vàng sáng, đen và xám, và xám – vàng nhạt. Câu lạc bộ đã luân phiên sử dụng những bộ phục trang sân khách màu vàng và trắng cho tới mùa giải 2008 – 09, khi phục trang màu xám được sử dụng lại. Trang phục phụ được phong cách thiết kế dành cho những giải châu Âu, nhưng đôi lúc được dùng tại những giải đấu quốc nội khi màu phục trang sân khách trùng với màu của đội chủ sân. Tháng 1 năm 2012, câu lạc bộ công bố bản hợp đồng với hãng thể thao Warrior Sports để được nhận hỗ trợ vốn 25 triệu £ / 1 mùa và sản xuất phục trang tranh tài trong vòng 6 năm, khởi đầu từ mùa giải 2012 – 13. Vào tháng 2 năm năm ngoái, công ty mẹ của Warrior, New Balance công bố sẽ tham gia vào thị trường bóng đá toàn thế giới, với những đội được Warrior hỗ trợ vốn hiện đang được New Balance trang bị. Trước đó, hỗ trợ vốn phục trang là hãng Adidas từ năm 2006 đến năm 2012, hãng này cũng đã hỗ trợ vốn trong quá trình 1985 – 1996. Giai đoạn 1973 – 1985, phục trang hỗ trợ vốn bởi Umbro và quy trình tiến độ 1996 – 2006 bởi Reebok .

Biểu trưng của Liverpool gồm hình con chim Liver bird (biểu trưng thành phố Liverpool, được chọn làm biểu trưng đội bóng vào năm 1901), được đặt bên trong hình một tấm khiên. Năm 1992, để kỉ niệm 100 năm thành lập, câu lạc bộ giới thiệu mẫu biểu trưng mới, thêm vào ở phía trên tấm khiên hình tượng trưng cho cánh cổng Shankly với dòng chữ “YOU’LL NEVER WALK ALONE” (“Bạn sẽ không bao giờ bước đi đơn độc”). Hai ngọn lửa tượng trưng cho đài tưởng niệm Hillsborough được thêm trong năm tiếp đó. Năm 2012, biểu trưng trên bộ trang phục mới do hãng Warrior Sports thiết kế đã loại bỏ tấm khiên và cánh cổng Shankly, trở về hình Liver bird giống những năm 1970; hai ngọn lửa được chuyển ra sau cổ áo, ở hai bên số 96, số người chết do thảm họa Hillsborough.
 

Trang phục từ năm 2000 đến nay

Nhà tài trợ trên áo đấu của câu lạc bộ Liverpool

Liverpool là đội bóng chuyên nghiệp tiên phong ở Anh in biểu trưng nhà hỗ trợ vốn trên áo, sau khi họ chấp thuận đồng ý in tên hãng Hitachi vào năm 1979. Kể từ đó họ được hỗ trợ vốn bởi Crown Paints, Candy, Carlsberg và lúc bấy giờ là ngân hàng nhà nước Standard Chartered. Hợp đồng với Carlsberg được ký vào năm 1992 và kết thúc năm 2010 – là bản hợp đồng lâu nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá Anh .

Nhà tài trợ chính

• 1973-1979: Không có

• 1979-1982: Hitachi

• 1982-1988: Crown Paints

• 1988-1992: Candy

• 1992-2010: Carlsberg

• 2010-nay: Standard Chartered

Nhà tài trợ trang phục (ngực áo)

• 1973-1985: Umbro

• 1985-1996: Adidas

• 1996-2006: Reebok

• 2006-2012: Adidas

• 2012-2015: Warrior Sports

• 2015-2020: New Balance

• 2020-?: Nike

Nhà tài trợ trang phục (tay áo)

• 1973-2017: Không có

• 2017-nay: Western Union

 

Top áo sân nhà đẹp nhất của câu lạc bộ Liverpool

Liverpool là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử dân tộc. Là đội bóng thành công xuất sắc nhất trong nước, Quỷ đỏ đã có 1 số ít thời hạn khó khăn vất vả, và kỷ nguyên của Jürgen Klopp đã tận mắt chứng kiến những người Merseysiders trở lại bảng xếp hạng số 1 của bóng đá một lần nữa .
Họ cũng đã thành công xuất sắc trong 1 số ít chiếc áo khá ngoạn mục .
Bộ dụng cụ của Liverpool rất thời trang và quan trọng hơn là mang lại doanh thu – được nhấn mạnh vấn đề bởi thỏa thuận hợp tác mới của họ với Nike hoàn toàn có thể được báo cáo giải trình kiếm cho Quỷ đỏ số tiền 100 triệu bảng. Màu đỏ của Liverpool đó là một phần lịch sử vẻ vang của câu lạc bộ, đó là thẻ gọi của Liverpool và là lời nhắc nhở liên tục về thất bại so với 1 số ít câu lạc bộ .
Với tâm lý đó, đây là bảng xếp hạng của 90 min về top 10 bộ quần áo bóng đá sân nhà tốt nhất mọi thời đại của Liverpool .

10. Bộ dụng cụ chiến binh 2012/13

Các chiến binh … ôi làm ơn, trong mùa giải 2012 / 13, những cầu thủ Liverpool đó thậm chí còn còn không đến được Melwood, chứ đừng nói đến Coney Island .
Nhưng bộ dụng cụ, đó là thứ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đào được. Đây là ân huệ tiết kiệm ngân sách và chi phí cho mùa giải – một số lượng nhỏ đầy phong thái biểu lộ những cái tên như Luis Suarez và Daniel Sturridge – SAS rất riêng của Liverpool .
Quỷ đỏ đứng thứ bảy trong mùa giải tiên phong của Brendan Rodgers, nhưng tối thiểu họ đã biểu lộ được nhiều tính cách, phải không Brendan ?

9. 1979-1982 Bộ Umbro

Chiếc áo dài nổi tiếng mà Quỷ đỏ mặc từ năm 1979 đến năm 1982 có một chút ít đặc biệt quan trọng phải không ?
Liverpool trở thành câu lạc bộ chuyên nghiệp Anh tiên phong có nhà hỗ trợ vốn áo đấu, sau khi đồng ý chấp thuận thỏa thuận hợp tác với hãng công nghệ tiên tiến Nhật Bản Hitachi vào năm 1979 .
Bộ dụng cụ này là một lời nhắc nhở liên tục về thời đại Bob Paisley và nó gợi lại một số ít ký ức hoài cổ nghiêm trọng bất kể khi nào người hâm mộ nhìn thấy nó. Đừng quên, Liverpool đã vô địch giải hạng Nhất khi mặc chiếc áo này – những cầu thủ như Phil Thompson và David Johnson luôn nhớ đến mỗi khi chiếc áo này được Open .

8. Bộ đồ adidas 1992/93

Trong 128 năm sống sót của họ, Liverpool đã có một số ít phong cách thiết kế bộ quần áo bóng đá đáng ngờ. Chiếc áo sơ mi 1992 / 93 không dành cho toàn bộ mọi người, trừ khi bạn có thiên hướng với những mẫu áo trễ vai và ngắn cũn cỡn … nếu vậy, thì đây là chiếc dành cho bạn .
Đây là bộ đồ kỷ niệm trăm năm của câu lạc bộ và, thực sự mà nói, nó phải nằm trong list. Đó không chỉ là bộ đồ của Liverpool cho Premier League khai mạc Mùa, nhưng đây cũng là lần tiên phong trong mối quan hệ vĩnh viễn giữa câu lạc bộ và Carlsberg. Logo của bia Đan Mạch vẫn còn trên bộ mẫu sản phẩm trong 18 năm tiếp theo .
Nếu Carlsberg triển khai những hợp đồng hỗ trợ vốn …

7. Bộ đồ adidas 1989-1991

Bạn có biết ngày hôm nay bọn trẻ sẽ gọi nó là gì không ? Họ gọi đó là 1 số ít vụ nhỏ giọt nghiêm trọng. Đó là một trong những bộ quần áo đẹp nhất mà câu lạc bộ từng sản xuất, và hãy nghĩ đến những cầu thủ đã mặc bộ quần áo này. Chúng ta đang nói về John Barnes, Peter Beardsley, Jan Mølby và Ian Rush .
Nếu bạn muốn khiến những người bạn hâm mộ Liverpool của mình ghen tị thì bạn phải * KOP * bộ dụng cụ này .
Candy là nhà hỗ trợ vốn áo đấu của Liverpool từ năm 1988 – 1992, và việc họ sản xuất máy giặt thậm chí còn không thành yếu tố vì Liverpool sẽ giặt bất kể ai mặc chiếc áo này .

6. Bộ cân bằng mới 2017/18

Một bộ đẹp đến mức khiến bạn muốn chiếm hữu hai chiếc. Bộ áo đấu đại diện thay mặt cho thành công xuất sắc của Jürgen Klopp tại Liverpool. Đó là một phong cách thiết kế ngoạn mục từ New Balance .
Bộ quần áo đấu của Liverpool này có màu đỏ đậm hơn và có cổ áo chữ V lấy cảm hứng từ những năm 1980. Bộ phục trang này sẽ được những đường phố ghi nhớ – ngay cả thất bại trong trận chung kết Champions League cũng không hề lấy đi bất kỳ thứ gì khỏi nó .

5. Bộ Reebok 2004-2006

Nói chuyện với bất kể người hâm mộ Liverpool nào, dù già hay trẻ, và họ chắc như đinh sẽ có bộ đồ này được chôn trong tủ quần áo của họ. Bộ dụng cụ này sẽ được ghi nhớ vì một nguyên do và một nguyên do duy nhất – đêm đó ở Istanbul
Chúng tôi vẫn đặt câu hỏi về việc Liverpool đã vô địch Champions League vào ngày 25 tháng 5 năm 2005 như thế nào, nhưng một điều mà chúng tôi không đặt câu hỏi là Liverpool đã làm điều đó tốt như thế nào .
Bộ quần áo bóng đá Liverpool 2004 / 05 đang và sẽ liên tục là một trong những bộ quần áo mang tính hình tượng nhất cho câu lạc bộ. Reebok đã không nhận được đủ tín dụng thanh toán cho phong cách thiết kế bộ quần áo bóng đá của họ cho Quỷ đỏ, những chiếc áo sơ mi cổ xưa mà Liverpool sẽ luôn link với GERRARDDDD !

4. Bộ đồ adidas 1995/96

Rượu vang hảo hạng của bộ dụng cụ, đây sẽ là một loại Bordeaux cổ điển với các tông màu của biểu tượng và ‘ic’.

Bộ quần áo bóng đá của Adidas này đã có tuổi đời tốt, đến nỗi nó được người hâm mộ yêu dấu trên những sân thượng. Con số nhỏ mê hoặc này có cảm xúc như nó được làm bằng tay thủ công cho Robbie Fowler – tiền đạo của Toxteth là một cầu thủ tuyệt đối trong bộ đồ này, và anh ấy đã ghi 28 bàn trong giải đấu khi mặc nó .
Đó cũng là bộ đồ tranh tài của trận 4-3 vs Newcastle nổi tiếng và bản thân nó khá đặc biệt quan trọng .

3. Bộ đồ adidas 2008-2010 

Đúng vậy Paul Konchesky, bạn liên tục chạy càng xa sách lịch sử của Liverpool càng tốt. Đừng lo, hãy nói về những kỷ niệm đẹp hơn, hãy nói về bộ đồ đá banh sân nhà mùa giải 2008 / 09 đã đánh cắp trái tim của rất nhiều người hâm mộ Liverpool .

Theo nhiều cách, nó chỉ là một kiểu chạy khác của bộ đồ nghề, nhưng chính những người chơi đã mặc bộ đồ này khiến nó trở nên đặc biệt.
Một trong những cầu thủ đó là Fernando Torres.

Cho đến thời nay, cảm thấy không ổn khi Torres chơi nhiều trận cho Chelsea hơn Liverpool. Người hâm mộ áo đỏ cố gắng nỗ lực rất là để ngăn ngừa việc El Niño rời câu lạc bộ, một phần vì nó gợi nhớ họ về triều đại tồi tệ của Roy ‘ Horror-Show ‘ Hodgson .

2. 1983-1985 Bộ Umbro 

Nếu người này không có tên trong list, thì chúng tôi khá chắc như đinh rằng một cuộc bạo động sẽ nổ ra trên Mersey .
Trận chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1984 là đặc biệt quan trọng so với Quỷ đỏ và nó còn được triển khai ngoạn mục hơn với chiếc áo có họa tiết nổi tiếng này. Những kỷ niệm về Dalglish và Rush cầm cúp châu Âu trên đầu họ sẽ không giống nhau nếu không có bộ quần áo này .
Một tầm cỡ vượt thời hạn sẽ là di tích lịch sử không bao giờ thay đổi cho Liverpool. Trong suốt mùa giải thường, nó có Crown Paint ở giữa và nó khá là tối thượng. Liverpool đã tôn vinh phong cách thiết kế bộ quần áo bóng đá này bằng cách có một phiên bản cho chiến dịch 2019 / 20 hiện tại .

1. Áo đấu sân nhà 1965-1968 

Đội bóng Anh-Scotland của mùa giải 1965 / 66 là một công lao so với Liverpool. Một số lịch sử một thời lớn nhất của câu lạc bộ đã chơi trong thời kỳ này, gồm có những cái tên như Ian St. John và Roger Hunt .
Nó thật tuyệt vời và toàn bộ mọi thứ mà một chiếc áo bóng đá cổ xưa nên có – đơn thuần, không thương hiệu, không hỗ trợ vốn và sôi động. Nó khiến bạn liên tưởng đến một người đàn ông tượng trưng cho câu lạc bộ – Bill Shankly. Liverpool đã vô địch giải hạng Nhất với bộ phục trang này và có vẻ như như tương thích khi số lượng lịch sự này trở thành đồ bạc .
Huyền thoại và người tán tỉnh Shankly sẽ luôn sống sót ở Câu lạc bộ bóng đá Liverpool .

Top áo sân khách đẹp nhất của câu lạc bộ Liverpool

Là một trong những câu lạc bộ lớn nhất và được ủng hộ tốt nhất của bóng đá Anh, mặc dầu bạn có đi đâu trên quốc tế cũng không hề rời mắt khỏi những chiếc áo đấu của Liverpool ( tất yếu là trừ khi bạn đến Manchester ) .
Tạm gác ‘ Những năm chiến binh ‘ sang một bên, nơi những nhà phân phối bộ quần áo bóng đá quyết định hành động phục trang cho những cầu thủ của câu lạc bộ giống như họ đang có dự tính ngụy trang trong phòng khách những năm 1970, Liverpool đã mặc một số ít chiếc áo sân khách phong thái nhất từng được sản xuất .
Vì vậy, ít nói về những điều lạ lùng Chiến binh đó, và hãy nói nhiều hơn về những vẻ đẹp mà Quỷ đỏ đã biểu lộ, với mười bộ quần áo sân khách vĩ đại nhất mọi thời đại của Liverpool …

10. Reebok 1999/2000

Erik Meijer của Liverpool | Hình ảnh Mike Hewitt / Getty

Liverpool đã thử nghiệm một số bộ quần áo sân khách có màu sắc khác nhau trong những năm qua, và màu xanh lá cây là một trong những lựa chọn ưa thích của họ.

Tác phẩm kinh điển này không thể không gợi lại những ký ức về một Steven Gerrard thời trẻ, với mái đầu cạo trọc và vẻ ngoài trẻ trung, xông pha vào những thử thách và phủ kín từng ngọn cỏ trên sân cỏ.

Mùa giải 1999/00 là mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Gérard Houllier – với việc cầu thủ người Pháp đã chia sẻ quyền chỉ đạo với Roy Evans ở mùa giải trước. Mặc dù họ kết thúc chiến dịch trắng tay, nhưng nền tảng đã được đặt cho chiến dịch ăn ba chiến thắng 2000/01 của câu lạc bộ.

9. Adidas 2007/2008

Steven Gerrard ra đi tại Aston Villa 2007 / 08 | Hình ảnh ADRIAN DENNIS / Getty

Ahh mối quan hệ hợp tác giữa Gerrard và Fernando Torres.

Được Reebok tài trợ trong một thập kỷ, câu lạc bộ đã chọn cắt đứt quan hệ với nhà sản xuất vào năm 2006, thay vào đó ký hợp đồng với Adidas.

Chiếc áo sơ mi trắng và đỏ đẹp nhất mùa 2007/08 chắc chắn là chiếc áo sân khách đẹp nhất mà Adidas sản xuất, mặc dù nó không làm thay đổi rất nhiều hành động tìm kiếm vinh quang Premier League đầy may rủi của Quỷ Đỏ , với việc câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ tư đáng thất vọng mặc dù Torres không thể tin được mùa đầu tiên tại Anfield.

8. Reebok 1997/1998

Các kiểu cắt tóc là vô lý, nhưng bộ dụng cụ này khá phong cách.

Một lựa chọn màu sắc ưu tiên khác cho áo đấu sân khách của Quỷ đỏ. Họ đã thể thao một số bộ dụng cụ màu vàng trong những năm qua, và – nếu không phải là tốt nhất – nỗ lực cổ chữ V này chắc chắn là sáng giá nhất.

Reebok đã không giữ lại điều này, mặc dù lớp lót màu đỏ và đen là một liên lạc chất lượng. Bất cứ ai thiết kế bộ này có lẽ đã nhìn thấy bộ quần áo Armani màu trắng mà họ mặc trong trận chung kết FA Cup năm 1996 và nghĩ rằng ‘tốt nếu họ mặc như vậy thì họ sẽ mặc bất cứ thứ gì ‘.

7. New Balance 2017 / 2018

Roberto Firmino thể thao bộ đồ đá banh sân khách 2017 / 18 của câu lạc bộ | Hình ảnh TF / Hình ảnh Getty

New Balance đã đưa ra một số con số đáng ngờ trong quan hệ đối tác của họ với Liverpool, nhưng diện mạo ca rô màu trắng và xanh lá cây là một điểm nhấn đáng ngạc nhiên.

Mặc dù kết thúc mùa giải trắng tay, nhưng 2017/18 là mùa giải đầu tiên mà triết lý và phong cách của Jürgen Klopp thực sự bắt đầu thu được kết quả tại Anfield, với Mohamed Salah đã dẫn dắt câu lạc bộ vào chung kết Champions League, chỉ bị đánh bại bởi Real Madrid .

Tuy nhiên, nếu bạn sắp thua, bạn hoàn toàn có thể thấy tốt khi làm điều đó, phải không ?

6. Adidas 1985 / 1986

Trong một thế giới bóng đá hiện đại, nơi các nhà tài trợ và các mẫu áo được rải khắp nơi trên áo của các đội, thật tuyệt khi đánh giá cao sự đơn giản tuyệt vời của một số nỗ lực trong những năm qua.

Không người hâm mộ Liverpool nào có thể quên được sự thống trị của họ trong suốt những năm 1970 và 1980, khi Kenny Dalglish dẫn dắt Quỷ đỏ đến chức vô địch giải hạng nhất thứ tám sau 11 năm.

Liverpool đã trải qua bảy năm được tài trợ bởi Crown Paints, và chiếc áo sơ mi trắng từ năm 1985/86 này là một trong những bộ trang phục thi đấu sân khách đẹp nhất từng làm mưa làm gió trên sân Anfield.

5. Umbro 1981 / 1984

Một thiết kế đơn giản khác mà Quỷ đỏ đã mặc trên đường tới nhiều chức vô địch.

Nhà tài trợ Crown P Paint sẽ được thêm vào giữa áo đấu vào năm 1982, mặc dù trong một mùa giải, họ không có nhà tài trợ nào – và nó có vẻ huy hoàng.

Cổ chữ V lớn và tay áo bị còng là một sự trở lại của những ngày xưa tốt đẹp, khi bạn được phép ‘chào mừng một cầu thủ đến với trò chơi’ và VAR nghe có vẻ giống như một số phần mềm kỳ lạ mà bạn chắc chắn sẽ tăng tốc máy tính của mình.

4. Adidas 1993 / 1995

John Barnes chơi cho Liverpool trong bộ đồ đá banh sân khách màu xanh lá cây và trắng của họ | Hình ảnh Shaun Botterill / Getty

John Barnes đã rất vui khi mặc một số bộ quần áo tuyệt vời trong thời gian ở Liverpool – nhiều hơn thế trong một phút – nhưng số Adidas màu xanh lá cây và trắng này từ giữa những năm 90 là một trong những bộ tốt nhất.

Huy hiệu Liverpool ở trung tâm và các sọc xanh chéo ở bên hông khiến nó nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng trên thực tế, đó là một điều tuyệt đẹp.

Sự thống trị của Liverpool trên đỉnh cao đã chấm dứt từ lâu khi bộ quần áo này được ra mắt vào năm 1993, khi câu lạc bộ kết thúc ở vị trí thứ tám đáng thất vọng trên giải đấu.

3. Adidas 1995 / 1996

Người này hét lên một Robbie Fowler tóc vàng ở Old Trafford.

Cầu thủ người địa phương lập một cú đúp tuyệt vời trong chuyến làm khách của Liverpool đến Manchester United vào tháng 10 năm 1995, thực hiện một cú sút chân trái vượt qua Peter Schmeichel trước khi hạ gục Dane bằng một cú lốp bóng đẹp mắt trong hiệp hai.

Tương tự như bộ áo đấu năm 1993/1995, sự pha trộn kỳ lạ giữa màu trắng và xanh lá cây này sẽ không hoạt động – nhưng bằng cách nào đó nó vẫn hoạt động.

2. Áo màu xám Candy 1988 / 1989

John Barnes chơi cho Liverpool trong chiếc áo Candy màu xám mang tính hình tượng của họ | Hình ảnh Russell Cheyne / Getty

Bây giờ chúng tôi đang nhận được những thứ THỰC SỰ tốt.

Có bộ đồ nào mang tính biểu tượng hơn cái này không? Mọi cửa hàng bán đồ thời trang trên đất nước này đều là quê hương của một trong số những thứ này ở điểm này hay lúc khác, với biểu tượng Candy và thiết kế bằng lưới khiến nó trở nên thời trang hơn ngày nay so với năm 1988.

Câu lạc bộ đã không giữ được vị thế là nhà vô địch hàng đầu năm 1988/89, bị Arsenal đánh bại trong gang tấc, mặc dù họ sẽ giành lại chức vô địch vào năm sau.

Dù không đạt được mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà vô địch nước Anh, nhưng 1988/89 sẽ còn sống lâu trong ký ức của người hâm mộ Liverpool nhờ nỗ lực này.

1. New Balance White and Blue 2019 / 2020

Sadio Mane tại Villa Park | Hình ảnh Marc Atkins / Getty

Bạn không mong đợi điều đó bây giờ, phải không?

Những chiếc áo đấu sân khách của Liverpool những năm 1980 và 1990 chắc chắn là một trong những bộ trang phục phong cách nhất, nhưng nỗ lực này của New Balance là một trong những chiếc áo sân khách vĩ đại nhất từng xuất hiện tại Premier League.

Đó là thiết kế đơn giản, không cầu kỳ kết hợp với quần short màu xanh nước biển và tất trắng trơn là một sự trở lại với các bộ quần áo bóng đá cũ.

Không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời, bộ quần áo này sẽ đi vào lịch sử Liverpool khi câu lạc bộ cuối cùng đã phá vỡ con vịt của họ ở Premier League – 30 năm kể từ lần cuối cùng họ vô địch giải hạng nhất.

Một bộ đặc biệt cho một năm đặc biệt.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *